Chi tiết bài viết
Ngày đăng: 13/05/2019

TikiDoor – Khát vọng vươn xa

Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu TikiDoor thay thế cho thương hiệu cũ là bước khởi đầu trong chiến lược vươn mình trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối tổng thể về cửa cuốn, cửa xếp, vật tư ngành cửa cuốn, cửa xếp quy mô lớn nhất miền Bắc của Công ty TNHH DVTM và Sản xuất cửa Thịnh Kiệm (phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh).
Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu TikiDoor thay thế cho thương hiệu cũ là bước khởi đầu trong chiến lược vươn mình trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối tổng thể về cửa cuốn, cửa xếp, vật tư ngành cửa cuốn, cửa xếp quy mô lớn nhất miền Bắc của Công ty TNHH DVTM và Sản xuất cửa Thịnh Kiệm (phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh).

Dây chuyền sản xuất cửa cuốn Thịnh Kiệm được đầu tư đồng bộ, hiện đại.

 

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011, sau 7 năm tham gia thị trường sản xuất cửa kim loại, cửa cuốn, cửa thủy lực, cửa nhôm các loại… thương hiệu cửa Thịnh Kiệm từng bước chiếm lĩnh thị trường, tạo dựng niềm tin của khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Trao đổi với chúng tôi, ông Vương Duy Hảo, Giám đốc Công ty cho biết: Từ xưa đến nay, cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi ngôi nhà bởi sự phong phú và sang trọng của nó. Tuy nhiên gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành cao, hơn nữa lại chịu sự thay đổi của môi trường khiến cửa nhanh bị bạc màu, nứt, giãn nở, cong vênh và mối mọt… giảm tính thẩm mỹ. Nắm bắt được những hạn chế đó, năm 2011 tôi thành lập Công ty cửa Thịnh Kiệm. Do nghiên cứu kỹ thị trường nên đơn vị có những quyết sách cụ thể trong sản xuất kinh doanh, vượt qua những khó khăn gặp phải, từng bước mở rộng sản xuất.
Thời điểm mới thành lập, xưởng sản xuất của Công ty chỉ rộng 230m2 với 7 lao động, sản lượng bình quân 3.000m2 cửa các loại mỗi tháng đến nay, diện tích nhà xưởng tăng gấp hơn 10 lần, tạo việc làm cho gần 50 lao động, sản lượng hơn 12.000m2/tháng, doanh thu gần 60 tỷ đồng/năm. Được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến từ khâu tạo hình sản phẩm, tạo dáng, lắp ghép, cộng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, đơn vị đã sản xuất nhiều loại sản phẩm như: cửa cuốn công nghệ Đức, cửa xếp công nghệ Đài Loan, cửa nhôm định hình, vách kính mặt dựng… phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng từ gia đình đến các cơ quan, doanh nghiệp với nhiều tính năng tiện lợi, dễ dàng đóng mở, tiết kiệm diện tích, bảo đảm an ninh, thẩm mỹ.
Trong 3 năm liên tiếp 2013, 2014, 2015, sản phẩm của Công ty được Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật kiểm định, chứng nhận đạt tiêu chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”; Hiệp hội DNNVV Việt Nam vinh danh “Hàng Việt chất lượng vàng”… Thị trường tiêu thụ của đơn vị cũng không ngừng được mở rộng với hơn 300 khách hàng thường xuyên cùng nhiều đại lý tại các tỉnh, thành trên cả nước.
Không dừng lại trước những thành công đạt được, Công ty mở rộng đầu tư, hợp tác với các nhà sản xuất trong và ngoài nước có năng lực, uy tín trong ngành cửa. Năm 2018, Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu

TikiDoor thay thế cho thương hiệu cũ.

“Nếu so sánh cửa Thịnh Kiệm với các thương hiệu khác trong nước, tôi thấy cửa Thịnh Kiệm có chất lượng tốt, bền màu, dễ lắp đặt và sử dụng so với những sản phẩm cùng chủng loại. Ở những công trình mới xây dựng, tôi luôn ưu tiên sử dụng cửa Thịnh Kiệm”, anh Nghiêm Xuân Dương, Giám đốc Apa Hotel (phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh) chia sẻ.
Cùng với nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đơn vị cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Bản thân anh Vương Duy Hảo, Giám đốc Công ty cũng nhiệt tình với phong trào của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, thành phố và nhận được nhiều Bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, thị trường cửa vẫn còn rộng mở, Công ty đặt mục tiêu phát triển bền vững, tiếp tục mở rộng thị phần và xây dựng thương hiệu, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng; phấn đấu trở thành một trong những đơn vị sản xuất và phân phối tổng thể về cửa, vật tư ngành cửa quy mô lớn nhất miền Bắc vào năm 2025.

Khánh Linh